ของชําร่วยงานแต่งราคาถูก มีกี่ชนิด

ของชําร่วยงานแต่งราคาถูก มีกี่ชนิด

 

ปัจจุบันรูปแบบ ของชำร่วยงานแต่งงาน มีความหลากหลายไม่จำกัดชนิด ไม่จำกัดประเภท เพราะขึ้นอยู่กับกระแสนิยมหรือความชอบของคู่บ่าวสาว รวมทั้งมีหลากหลายราค าหลากหลายคุณภาพ วันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำกันคร่าวๆ ว่าปัจจุบัน  ของชำร่วยงานแต่ง ราคาถูก  ที่หลายคนสงสัยว่ามีกี่ชนิด มีกี่ประเภท และราคาถูกนั้นเป็นแบบไหน 

 

โดยส่วนใหญ่มาตรฐานของของที่ระลึกของชำร่วยตามงานพิธีต่าง ๆ นั้นจะไม่มีมาตรฐานที่ตายตัวขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งหรือรูปแบบของสินค้า ที่นำมาประยุกต์เป็น ของชำร่วยงานแต่งงาน  หากไม่ใช่เป็นการสั่งผลิตพิเศษ หรือ มีการดีไซน์ลวดลายเฉพาะงานนั้น ๆ ของชำร่วยราคาถูกก็สามารถหาซื้อได้ง่ายราคาเริ่มต้น 10 บาทต่อชิ้นเท่านั้น ซึ่งจะเป็นราคารวมแพคเกจแล้ว และหมวดหมู่ของชำร่วยในปัจจุบันก็มีหลายแบบเช่น 


  • ของใช้ในครัว  เช่นตะเกียบคู่ ที่จะมีการตกแต่งให้เหมาะกับการเป็นของชำร่วย หรือ magnet ติดตู้เย็นลวดลายเก๋ๆสวยๆ ชามใบเล็ก ๆ แก้วน้ำ แก้วกาแฟ ชุดช้อนส้อมตะเกียบที่มาเป็นแพ็คเกจแบบกล่องสวยๆ เป็นต้น 


  • ของชำร่วยในกลุ่มของสะสม เช่น เทียนหอม สบู่แกะสลัก ตุ๊กตาแก้ว หรือ อื่น ๆ ปัจจุบันมีราคาไม่สูง 


  • ของใช้สำนักงาน ปัจจุบันก็มีการนำมาเป็น ของชำร่วยงานแต่งงาน เช่น ปากกาเก๋ๆ ดีไซน์แปลก สมุดโน็ตลายน่ารัก ๆ  แฟลซไดรฟ์ หรือของใช้ออฟฟิศ ที่ใช้งานได้จริง ของเหล่านี้ก็สามารถนำมาประยุกต์เป็น ของชำร่วยงานแต่ง ได้ไม่ยาก


  • ของใช้ในชีวิตประจำวัน ก็มีหลายอย่างเช่น ไฟฉายขนาดเล็ก , ร่ม , ผ้าขนหนู เป็นต้น 

 

 ซึ่ง ของชําร่วยงานแต่งราคาถูก นั้นบอกได้เลยว่าน่าสนใจมา กเพราะสามารถนำสินค้าต่างๆที่เราพบเห็นในชีวิตประจำวันมาประยุกต์จัดแพ็คเกจให้ดูสวยงาม เหมาะกับการเป็นของชำร่วย และยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สินค้าหลาย ๆ อย่างที่เราแนะนำมา ปัจจุบันก็นิยมนำมาเป็นของชำร่วยงานแต่งด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งในการสั่งซื้อแต่ละครั้งส่วนใหญ่ก็สั่งจำนวนเยอะขั้นต่ำก็ 100 ชิ้นราคาก็จะไม่สูงมาก และโดยเฉพาะของชำร่วยราคาถูกต่างๆนั้นหากซื้อในปริมาณที่มากราคาก็จะถูกลงไปตามปริมาณด้วย


บอกได้เลยว่าการเลือก ของชำร่วยงานแต่ง ในปัจจุบันหาซื้อไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่หาของที่ดูน่าสนใจเป็นของที่มีผลิตสำเร็จรูป ไม่ต้องผลิตหรือดีไซน์ใหม่ ราคาจะไม่แพงเลยเพียงแค่เลือก package ให้ดูสวยงาม ซึ่งของเหล่านี้ก็จะดู
หรูหราและเหมาะกับการเป็นของชำร่วยได้ โดยเฉพาะในกลุ่มของสินค้าที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันมากกว่าของชำร่วยในลักษณะของของที่ระลึก หรือ ของสะสม ในส่วนของคุณภาพนั้นไม่ต้องกังวลเลยเพราะส่วนใหญ่จะได้มาตรฐานการผลิตกันอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นสินค้าในกลุ่มใดก็ตาม