จัดเตรียม ของชำร่วยงานแต่งงาน ด้วยตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด

จัดเตรียม ของชำร่วยงานแต่งงาน ด้วยตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด

 

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการหา ของชำร่วยงานแต่งงาน ที่คู่บ่าวสาวหลายคู่สนใจ และโดยเฉพาะงานแต่งงานที่มีจำนวนแขกไม่มากนักเ ป็นพิธีเล็กๆในกลุ่มเพื่อน หรือ ญาติสนิทในครอบครัว การหาของขวัญให้แขก หรือ ของชำร่วยงานแต่ง ราคาถูก  ก็จะง่ายขึ้นและสามารถทำได้เอง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อของจากแหล่งต่างๆ หรือ แม้กระทั่งการหาแพ็คเกจ การแพ็คของชำร่วย สามารถจัดการได้เอง เพียงแค่มีเวลาไปเดินหาซื้อของตามแหล่งต่างๆ และ มีเวลาที่จะแพ็คของ หรือ มีผู้ช่วยรับรองได้เลยว่า คู่บ่าวสาวจะประหยัดเงิน สำหรับแหล่งการหา ของชำร่วยงานแต่ง ราคาถูก ในแบบที่ต้องการนั้นก็มีทั้งในแบบออฟไลน์และออนไลน์ 

 

  1. พาหุรัด เป็นแหล่งใหญ่สำหรับการหาสิ่งของต่างๆมาเป็นของ ของชำร่วยงานแต่งงานเพราะนี่จะมีสินค้าหลากหลายชนิดทั้งของใช้ในรูปแบบต่างๆ ที่ขายกันยกโหล ราคาไม่สูง มีทั้งของที่ผลิตในไทยและนำเข้าจากต่างประเทศ

 

  1. ตลาดนัดจตุจักร เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีของชำร่วยงานพิธีจำหน่าย และมีค่อนข้างหลากหลายรวมทั้งสินค้าอื่นๆที่สามารถนำมาประยุกต์เป็น ของชําร่วยงานแต่ง ได้ซึ่งราคาก็ไม่สูงเช่นเดียวกัน

 

  1. ร้านขายของออนไลน์ อีกแหล่งสินค้าที่สะดวกกับบ่าวสาว ที่มีทุกรูปแบบจริง ๆ ทั้งร้านที่จำหน่ายของชำร่วยแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อเฉพาะสินค้า การสั่งซื้อเฉพาะแพ็คเกจ หรือให้ทางร้านจัดทำให้ทั้ง 2 แบบ

 

ซึ่งทั้งสามแหล่งที่เราแนะนำมานี้เป็นแหล่งยอดฮิต ที่คู่แต่งงานนิยมเลือกหาสินค้ามาเป็นของชำร่วยเพราะมีแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของของชำร่วย หรือ  แพ็คเกจเช่น กล่อง ถุงพลาสติก หรือ ถุงผ้า เรียกได้ว่าแต่งงานในยุคนี้เรื่อง ของชําร่วยงานแต่ง ไม่ต้องกังวลมากนัก และในส่วนของสติ๊กเกอร์ติดแพ็คเกจของชำร่วยนั้น ปัจจุบันก็ทำได้ไม่ยากอีกเช่นกัน เพราะเทคโนโลยีค่อนข้างที่จะอำนวยความสะดวกโปรแกรมกราฟิกต่างๆมีให้ใช้งานได้ฟรี สามารถออกแบบได้เอง แล้วไปสั่งปริ้นเป็นสติ๊กเกอร์ ก็สามารถที่จะนำมาติดลงบนแพ็คเกจของชำร่วยได้ด้วยตัวเอง

 

บอกได้เลยว่าคู่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังจะจัดพิธีแต่งงาน และ มีแขกรับเชิญไม่มาก อยากจะจัดหาของชำร่วยด้วยตัวเอง อยากจะลงมือทำเองทุกขั้นตอน ลองนำคำแนะนำของเราในวันนี้ไปต่อยอดใช้ให้เกิดประโยชน์รับรองได้เลยว่าคุณทำได้ด้วยตัวเองจริงๆ และประหยัดงบประมาณ เลือกของได้ถูกใจ และสามารถนำมาเป็นเรื่องราวบอกเล่านี้ ในส่วนของวีดีโอเวดดิ้งสำหรับงานแต่ง ที่ยุคนี้นิยมก็จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกในงานได้